x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG 20.10.2017 TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

Chuyên mục: TIN TỨC

Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua quá trình dựng nước và giữa nước, đặc biệt là những đóng góp của nữ công nhân viên trong thời kỳ đổi mới, khơi dậy lòng tự hào và lòng tin của chị em đối với Đảng, Nhà nước. Qua đó, động viên chị em phụ nữ trong đơn vị hăng hái thi đua trong học tâp, công tác, nâng cao vai trò, vị trí của mình trong xây dựng và phát triển đơn vị vững mạnh. Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2017 )

Đại biểu tham dự gồm có: Thủ trưởng phòng chính trị, Đảng ủy – Ban giám đốc, chi ủy các chi bộ, đại diện BCH hội phụ nữ CS bộ tư lệnh TP. Hồ Chí Minh, đại diện liên đoàn lao động Huyện Củ Chi và tất cả thành viên của 7 chi đoàn của Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi.

 

Ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Khu di tích lịch sử địa dạo Củ Chi

 

Trong hoạt động sinh hoạt có sự tham gia của các đội diễn văn nghệ , nghệ sĩ là nhân viên của Khu di tích lịch sử Đạo Củ Chi.

 Tiểu phẩm hài của nhân viên khu di tích lịch sử địa đạo củ chi

 

 Diễn Phục vụ văn nghệ

 

Kết thúc buổi họp mặt Đồng chí Đại tá Lê Văn Phước Giám đốc Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi trao phần quà cho các đội tham gia tranh tài. 

 

Đồng chí Đại tá Lê Văn Phước Giám Đốc Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi trao phần quà cho các đội thi

 

Kết thúc buổi họp mặt thành công tốt đẹp.


 

Thông tin khác