x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Sinh hoạt truyền thống tại Khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi 8.3.2018

Chuyên mục: TIN TỨC

KHU DTLS ĐỊA ĐẠO CỦ CHI SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, Khu DTLS Địa Đạo Củ Chi đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đây là dịp để cán bộ, công nhân viên khu di tích cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Bí thư Đảng uỷ, phó Giám đốc Khu DTLS trong bài phát biểu của mình đã khẳng định: Từ niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, chị em phụ nữ Khu DTLS địa đạo Củ Chi đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự thắng lợi trong hoạt động kinh doanh. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ Khu DTLS địa đạo Củ Chi còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Cũng trong dịp này Khu DTLS địa đạo Củ Chi đã tổ chức thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chằn ngụ tại xã Phú Mỹ Hưng, tổ chức trưng bày báo tường với chủ đề "Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam" và tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề "Hương sắc tháng ba".

-Trọng Nhân-

Thông tin khác