x Dành cho công ty Đăng nhập Đăng ký

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi
Để các bạn có được những tư vấn tốt nhất

Các bạn hảy điền những thông tin đầy đủ dưới đây và nhấn nút “ GỬI” , chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất

Nam Nữ

KHU DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA ĐẠO CỦ CHI

HISTORIC RELICS & CUCHI TUNNEL COMPLEX

Thủ Tướng Nga Dmitry Medvedev đeo khăn rằn, đội mũ tai bèo thăm địa đạo Củ Chi

Chuyên mục: Tư liệu

Thủ tướng Nga đeo khăn rằn, đội mũ tai bèo thăm

Địa đạo Củ Chi

 

Được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và tham quan trực tiếp Khu di tích địa đạo Củ Chi, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hết sức ấn tượng về "công trình" độc đáo này.

 Cuối giờ chiều ngày 7/4, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev và các thành viên trong đoàn đã đến thăm Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi (ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM). Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã đón tiếp và cùng tham quan với Thủ tướng.

   

Thủ tướng Medvedev và Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đeo khăn rằn,

đội mũ tai bèo vào thăm Khu di tích địa đạo Củ Chi.

 

Đoàn của Thủ tướng Medvedev đã nghe giới thiệu về lịch sử hình thành Khu di tích gắn liền với cuộc đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong cuộc chiến giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Thủ tướng Nga vô cùng ấn tượng về công trình địa đạo độc đáo này và khâm phục tinh thần chiến đấu anh dũng, lòng yêu nước của quân dân Củ Chi trong suốt cuộc kháng chiến trường kỳ, dù điều kiện dưới địa đạo rất khó khăn nhưng quân dân Củ Chi vẫn anh dũng chiến đấu, tạo nên một “đất thép, thành đồng” anh hùng. 

 

Thủ tướng Medvedev cùng phái đoàn nghe giới thiệu về lịch sử hình thành

Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

 

Thủ tướng Dmitry Medvedev bày tỏ những ấn tượng mạnh mẽ về lòng quả cảm, tinh thần không quản gian khổ, hi sinh và ý chí quật cường chống ngoại xâm của nhân dân Việt Nam.

Thủ tướng Nga xuống tham quan hầm địa đạo. 

 

Đến 19h cùng ngày, Thủ tướng Dmitry Medvedev cùng Đoàn đại biểu cấp cao Liên bang Nga đã rời TP.HCM, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 5 đến 7/4 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP.HCM, ông Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ra sân bay Tân Sơn Nhất tiễn đoàn.

 Nguồn: Báo Dân Trí, ngày 8/4/2015


Thông tin khác